Tin tức - sự kiện nổi bật

Lễ sinh hoạt dưới cờ định kỳ tháng 1 năm 2020 phường Bồ Đề
Ngày đăng 06/01/2020 | 16:30  | Lượt xem: 58

Sáng thứ hai, ngày 6/1, UBND phường Bồ Đề tổ chức Lễ sinh hoạt dưới cờ định kỳ tháng 1 năm 2020.

Dự lễ có đồng chí Nguyễn Ngọc Quang – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường, các đồng chí trong TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội và cán bộ công chức, viên chức, lao động hợp đồng làm việc tại cơ quan phường.

Các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể cơ quan thực hiện nghi lễ chào cờ

Sau nghi lễ chào cờ, thay mặt Đảng ủy và UBND phường, đồng chí Lưu Ngọc Tiến – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Phạm Trọng  Hảo - Chủ tịch UBND phường đã thông báo kết quả đánh giá cán bộ công chức, viên chức, hợp đồng lao động tháng 12/2019 của khối Đảng, HĐND, Đoàn thể và khối chính quyền UBND phường. Về kết quả đánh giá cán bộ, công chức tháng 12: Khối Đảng, HĐND,  Đoàn thể  phường có 11 đồng chí trong diện đánh giá, có 02 đồng chí đạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đó là đồng chí Hoàng Thị Thanh Mai – Văn phòng Đảng ủy, đồng chí Tô Văn Khương – PCT Hội CCB, 09 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ; khối chính quyền có 33 đồng chí diện đánh giá, trong đó có 04 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đó là đồng chí Nguyễn Văn Luyện – PCT UBND, đồng chú Đặng Văn Khanh – TTĐT, đồng chí Lê Thu Hương – Nhân viên LĐTBXH, đồng chí Nguyễn Kim Đan – nhân viên Đài truyền thanh., còn lại 29 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đ/c Chủ tịch UBND phát biểu tại hội nghị

Kết luận buổi sinh hoạt, Bí thư Đảng ủy Nguyễn Ngọc Quang ghi nhận kết quả hoạt động của các đoàn thể, bộ phận chuyên môn phường tháng 12, đồng thời triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 1/2020:

- Các ban ngành, đoàn thể, bộ phận chuyên môn tập trung xây dựng kế hoạch công tác năm 2020 theo đúng tiến độ

- Tuyên truyền một số nội dung theo Luật phòng chống tác hại rượu bia trên các phương tiện thông tin truyền thông

- Thực hiện tốt các công tác chuẩn bị cho buổi làm việc của Ban thường vụ Quận ủy đối với phường Bồ Đề.

- Rà soát, quan tâm đến kiến nghị, đề xuất của người dân về hạ tầng đô thị, báo cáo lãnh đạo và các cơ quan chức năng.

- Triển khai các hoạt động trọng tâm phục vụ Tết Canh tý 2020, chuẩn bị công tác tổ chức cá Hội nghị lớn trong tháng 1 năm 2020.

- Dự kiến tổng kết công tác năm tổ chức ngày 15/01/2020, chuẩn bị tốt các công tác về thi đua khen thưởng, các cơ sở vật chất để tổ chức Hội nghị

Các đồng chí lãnh đạo tặng quà chúc mừng sinh nhật các đồng chí cán bộ cơ quan

Nguyễn Thị Thơm