Tin tức - sự kiện nổi bật

Lễ sinh hoạt dưới cờ tháng 10 năm 2019 phường Bồ Đề
Ngày đăng 01/10/2019 | 08:37  | Lượt xem: 38

Sáng thứ hai, ngày 30/9, UBND phường Bồ Đề tổ chức Lễ sinh hoạt dưới cờ định kỳ tháng 10 năm 2019.

Dự lễ có đồng chí Nguyễn Ngọc Quang – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường, các đồng chí trong TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội và cán bộ công chức, viên chức, lao động hợp đồng làm việc tại cơ quan phường.

Các đồng chí lãnh đạo, cán bộ cơ quan UBND phường thực hiện nghi lễ chào cờ

Sau nghi lễ chào cờ, thay mặt Đảng ủy và UBND phường, đồng chí Lưu Ngọc Tiến – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Phạm Trọng  Hảo - Chủ tịch UBND phường đã thông báo kết quả đánh giá cán bộ công chức, viên chức, hợp đồng lao động tháng 9/2019 của khối Đảng, HĐND, Đoàn thể và khối chính quyền UBND phường. Theo đó, khối Đảng, HĐND,  Đoàn thể  phường có 11 đồng chí trong diện đánh giá, có 02 đồng chí đạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 09 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ; khối chính quyền có 36 đồng chí diện đánh giá, trong đó có 04 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, còn lại 32 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đ/c Chủ tịch UBND phường thông báo kết quả đánh giá xếp loại

cán bộ công chức, viên chức, LĐHĐ tháng 9

Tại buổi sinh hoạt dưới cờ, Bí thư Đảng ủy Nguyễn Ngọc Quang, Chủ tịch UBND phường Phạm Trọng Hảo ghi nhận kết quả hoạt động của các đoàn thể, bộ phận chuyên môn phường tháng 9, đồng thời triển khai các nhóm nhiệm vụ trọng tâm tháng 10 và quí IV/2019:

Đ/c Bí thư Đảng ủy phát biểu tại lễ chào cờ

- Họp, tiến hành triển khai thực hiện Đề án Sáp nhập tổ dân phố phường Bồ Đề năm 2019.

- Phấn đấu đạt chỉ tiêu đánh giá cơ quan điện tử năm 2019.

- Tập trung thu ngân sách nhà nước, phường đặc biệt thu thuế hoa lợi công sản.

- Thực hiện tốt các tiêu chí, tiêu chuẩn để được công nhận phường văn minh đô thị, tuyến đường tuyến phố văn minh đô thị năm 2019.

- Thực hiện tiến độ kết luận 316 KL/QU của quận ủy.

- Bộ phận văn hóa thông tin thống nhất với lãnh đạo TDP về phương thức, thời gian chấm điểm bình xét gia đình văn hóa, tổ dân phố văn hóa năm 2019; Bộ phận quân sự rà soát đối tượng nam thanh niên tuổi 17 trên địa bàn phường đưa vào danh sách đăng ký nghĩa vụ quân sự năm 2020, các bộ phận chuyên môn kiểm điểm lại để hoàn thành tốt các chỉ tiêu giao trong năm, cải thiện thứ hạng đánh giá, xếp lại năm 2019.

Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế người cao tuổi 1/10, ngày thành lập Ngành tài nguyên và môi trường 3/10, các đồng chí lãnh đạo ủy ban đã gửi tới Hội người cao tuổi phường, bộ phận địa chính phường những bó hoa tươi thắm và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Đ/c Bí thư Đảng ủy trao phần thưởng cho các cán bộ công chức, viên chức,LĐHĐ

hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác tháng 9

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng các ngành có ngày thành lập trong tháng 10