tin nổi bật

Trường mầm non Bồ Đề tham dự "Hội thi giáo viên dạy giỏi” cấp quận năm học 2019 - 2020
Ngày đăng 13/01/2020 | 15:11  | Lượt xem: 33

Thực hiện theo Công văn số 223/PG&ĐT ngày 03/12/2019 của Phòng GD&ĐT Long Biên về việc tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp quận năm học 2019 – 2020.

Hoà chung không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước hướng về  ngày Tết Nguyên Đán cổ truyền của dân tộc Việt Nam. Trong những ngày này cô và trò trường mầm non Bồ Đề có rất nhiều những hoạt động thi đua sôi nổi “Mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý 2020”.
Sáng ngày 08/1/2020, Trường Mầm non Bồ Đề đón đoàn chấm thi Giáo viên giỏi cấp quận năm học 2019 - 2020. Thành phần đoàn gồm có đ/c Hà Thị Thu - chuyên viên Phòng GD&ĐT cùng các đồng chí Phó hiệu trưởng các trường trong quận. 
Hội thi giáo viên dạy giỏi là một là một hoạt động thiết thực tại đây giáo viên được thỏa sức thể hiện những tài năng, sáng tạo cũng như những sở trường của mình. Năm học 2019 – 2020 được sự quan tâm tạo điều kiện của Ban giám hiệu nhà trường cô giáo Nguyễn Thị Tiếp đã mạnh dạn đăng ký tham dự Hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp quận. Đến với hội thi các thí sinh phải trải qua 02 phần thi Lý thuyết và thực hành. Phần thi lý thuyết giáo viên trả lời các câu hỏi trắc nghiệm và câu hỏi tự luận với phần thi này cô Tiếp đã đạt điểm cao đáng khích lệ. Còn phần thi thực hành, giáo viên thực hiện 02 hoạt động trong đó là tổ chức 01 hoạt động học và tổ chức 01 hoạt động khác trong chế độ sinh hoạt một ngày. Các hoạt động tham gia thi của giáo viên có sự đầu tư, chuẩn bị chu đáo từ việc xây dựng giáo án đến đồ dùng dạy học được khai thác, sử dụng hiệu quả và cách tổ chức các hoạt động theo hướng đổi mới giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.
Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, đúng quy định. Giáo viên tham dự thi có sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được khả năng sư phạm, trình độ chuyên môn, năng động, sáng tạo và tự tin trong giảng dạy. Với sự nỗ lực trên các hoạt động của cô đã được Ban giám khảo đánh giá rất tốt về ý tưởng sáng tạo cũng như đạt được kết quả mong đợi đối với trẻ.
Hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cũng là dịp để giáo viên có thêm cơ hội để giao lưu học hỏi nâng cao kiến thức, năng lực chuyên môn. Đồng thời qua hội thi đã khích lệ, động viên đội ngũ giáo viên có nhiều nỗ lực và quyết tâm hơn trong hoạt động giáo dục nhằm thực hiện tốt các phong trào thi đua của ngành giáo dục.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi

 


Ngoan Vũ