tin nổi bật

Công đoàn cơ quan phường tổ chức hội nghị cán bộ, công chức,viên chức và người lao động cơ quan phường năm 2020
Ngày đăng 11/01/2020 | 07:30  | Lượt xem: 31

Chiều ngày 10/01/2020, Ban chấp hành công đoàn cơ quan phường Bồ Đề tổ chức hội nghị cán bộ, công chức,viên chức và người lao động cơ quan phường năm 2020.

Đến dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Quang – Bí thư Đảng ủy – chủ tịch HĐND phường Bồ Đề cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan phường Bồ Đề.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Phạm Trọng Hảo – chủ tịch UBND – thủ trưởng cơ quan đơn vị đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện quy chế dân chủ trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn cơ quan phường năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Trong đó, nêu bật những kết quả đã đạt được trên các lĩnh vực KTXH, ANQP được các cấp, ngành của quận Long Biên ghi nhận và biểu dương.

Đ/c Phạm Trọng Hảo – Chủ tịch UBND đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện quy chế dân chủ

trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn cơ quan phường năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020

Hội nghị cũng được nghe báo cáo kết quả hoạt động của ban thanh tra nhân dân phường năm 2019 cũng như phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2020; Đồng chí Trần Mạnh Tuấn – chủ tịch công đoàn cơ quan phường đã nêu bật những kết quả, thành tích đã đạt được trong phong trào thi đua năm 2019. Phát động tới toàn thể người lao động cơ quan phường những nội dung đăng ký thi đua cụ thể, rõ người, rõ việc, rõ tiến độ.

Đ/c Trần Mạnh Tuấn - Phó CT UBND, Chủ tịch công đoàn phường thông qua báo cáo kết quả phong trào năm 2019

Đ/c Đỗ Ngọc Toán - Trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả TTND năm 2019

Đ/c Đội trưởng đội TTĐT phát biểu hưởng ứng phong trào thi đua năm 2020

Đ/c Trưởng bộ phận tài chính - kế toán thông qua quy chế chi tiêu nội bộ và khoán chi năm 2020

Các đồng chí lãnh đạo ký giao ước thi đua năm 2020

Hội nghị cán bộ, công chức,viên chức và người lao động cơ quan phường năm 2020 nhận được 5 ý kiến tham góp, tập trung vào các nội dung chính: quy chế chi tiêu nội bộ, kết quả thực hiện khoán chi năm 2020; phát huy vai trò của đoàn viên công đoàn trong việc tham gia các phong trào VHVN, TDTT, tham gia tổng vệ sinh, giữ gìn cơ quan phường Xanh, sạch, đẹp, văn minh.

Các tham luận tại hội nghị

Đ/c Bí thư Đảng ủy phát biểu tại hội nghị

Các đồng chí lãnh đạo và cán bộ công chức, viên chức và người lao động cơ quan UBND phường

biểu quyết nhất trí các nội dung trong hội nghị

Để động viên, khen thưởng kịp thời các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác công đoàn, Ban chấp hành công đoàn cơ quan cũng quyết định trích 2,7 triệu đồng khen thưởng 3 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn. Hội đồng thi đua khen thưởng phường Bồ Đề cũng ra quyết định khen thưởng 48 đoàn viên công đoàn đạt danh hiệu Lao động tiên tiến năm 2019.

Các đồng chí lãnh đạo tặng khen thưởng cho các tổ công đoàn và đoàn viên công đoàn có thành tích tốt

trong năm 2019

Hưởng ứng lời phát động thi đua của đồng chí chủ tịch công đoàn, với sự chỉ đạo sát sao, quyết liệt của Tập thể Đảng ủy phường, sự tạo điều kiện của UBND, sự chung tay vào cuộc của các ngành đoàn thể. Mỗi cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan phường Bồ Đề với tinh thần, trách nhiệm và nhiệt huyết cao nhất, quyết tâm thi đua thực hiện thắng lợi những phong trào thi đua do Công đoàn phường phát động, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Lê Thu Hương