tin nổi bật

Đảng ủy phường Bồ Đề tổ chức hội nghị công bố quyết định giải thể Chi bộ Cơ quan phường.
Ngày đăng 08/10/2019 | 16:01  | Lượt xem: 50

Chiều 07/10 tại phòng họp 3 UBND, Đảng bộ phường Bồ Đề tổ chức Hội nghị công bố quyết định giải thể Chi bộ Cơ quan phường.

Thực hiện kế hoạch số 201 – KH/QU ngày 23/8/2019 của Ban thường vụ Quận ủy về thực hiện hướng dẫn số 14 – HD/BTCTU ngày 20/8/2019 của Ban tổ chức Thành ủy về việc giải thể chi bộ cơ quan xã, phường, thị trấn; Thực hiện kế hoạch số 163 – KH/ĐU ngày 30 tháng 8 năm 2019 của Đảng ủy phường về chủ trương giải thể chi bộ cơ quan phường Bồ Đề. Chiều 07/10/2019 tại phòng họp 3 UBND, Đảng bộ phường Bồ Đề tổ chứchội nghị công bố quyết định giải thể Chi bộ Cơ quan phường. Tham dự hội nghị  đại biểu quận có đồng chí Nguyễn  Quốc Long Ủy viên Ban thường vụ – Trưởng ban dân vận quận ủy. Đại biểu phường đồng chí Nguyễn Ngọc Quang Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND, đồng chí Lưu Ngọc Tiến - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, đồng chí Phạm Trọng Hảo phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND, đồng chí Nguyễn Quang Tiến UVTV – Chủ tịch UBMTTQ – Bí thư chi bộ cơ quan. Tới dự hội nghị còn có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, TTHĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các đoàn thể. Các đồng chí Bí thư chi bộ 2, 3, 4, 5,7, 8,9, 10, 11, 12, 13, 13, 14, 15, 16, 17, 27, 28, 30 cùng các đồng chí đảng viên chi bộ Cơ quan phường.

Tại hội nghị, đồng chí Lưu Ngọc Tiến phó bí thư thường trực Đảng ủy đã công bố quyết định về việc giải thể Chi bộ Cơ quan phường. Đồng chí Nguyễn Quang Tiến Bí thư chi bộ cơ quan phường lên trình bày báo cáo phương án giới thiệu Đảng viên, cảm tình Đảng về sinh hoạt tại các tổ dân phố trên địa bàn. Theo quyết định, kể từ ngày 10/10/2019, Chi bộ Cơ quan phường có trách nhiệm chuyển sinh hoạt Đảng cho Đảng viên, cảm tình Đảng về  các chi bộ tổ dân phố theo đúng quy định, đồng thời chuyển giao hồ sơ, danh sách 28 Đảng viên cho các chi bộ 2, 3, 4, 5,7, 8,9, 10, 11, 12, 13, 13, 14, 15, 16, 17, 27, 28, 30.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Quang Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường  chúc mừng các đồng chí đảng viên đã được về sinh hoạt tại các chi bộ nơi cư trú; bên cạnh đó, đồng chí yêu cầu các đồng chí đảng viên thực hiện tốt các nhiệm vụ của Đảng viên,  tích cực tham gia các phong trào của địa phương, xây dựng  chi bộ trong sạch vững mạnh toàn diện góp phần vào ổn định và phát triển của phường./.

Các hình ảnh tại hội nghị:

Đ/c Lưu Ngọc Tiến phó bí thư thường trực Đảng ủy đã công bố quyết định về việc giải thể Chi bộ Cơ quan phường

Đ/c Nguyễn Quang Tiến Bí thư chi bộ cơ quan báo cáo phương án giới thiệu Đảng viên, cảm tình Đảng về sinh hoạt tại cácchi bộ TDP trên địa bàn

Đ/c Nguyễn Ngọc Quang Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường phát biểu chỉ đạo hội nghị

Nguyễn Văn Hùng - Chủ tịch Hội CCB