hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Rộn ràng “Chào đón Noel – Tiệc Buffet” của các bé trường mầm non Bồ Đề
Ngày đăng 25/12/2019 | 14:40  | Lượt xem: 103

Một mùa giáng sinh nữa lại về với các bạn nhỏ trường mầm non Bồ Đề. Khi những cây thông rực rỡ sắc màu trên khắp phố phường đang hòa với cái se lạnh của mùa đông thì không khí ở trường mầm non Bồ Đề lại tràn đầy ấm áp, yêu thương.

Trong không khí tưng bừng của mùa giáng sinh trên khắp nơi nơi, ngày 24/12/2019  Trường mầm non Bồ Đề tưng bừng tổ chức chương trình “Chào đón Noel – Tiệc Buffet”.

Mở đầu chương trình văn nghệ là tiết mục “Jingle bell” vô cùng sôi động và đặc sắc của các bạn nhỏ khối mẫu giáo nhỡ. Tiết mục làm ấm lên không khí giữa mùa đông, cùng với khán giả như được hòa mình vào từng tiết tấu của điệu nhạc, từng tràng vỗ tay tán thưởng các nghệ sĩ nhí vang lên không ngớt.

Chương trình Chào đón Noel như được đẩy lên cao trào khi có sự xuất hiện của Ông già Noel. Các bạn nhỏ như bùng nổ khi nhìn thấy bộ áo đỏ, bộ râu trắng tinh và túi quà trên vai. Cả sân trường cùng hòa chung tiếng gọi "Ông già Noel ơi?” Các bạn nhỏ háo hức khi được giao lưu và trả lời từng câu hỏi của chương trình. Bạn nào cũng muốn mình được Ông già Noel tặng cho mình một món quà xinh xinh.

Sau những tiết mục văn nghệ đầy sôi động là tiệc Buffet được diễn ra với những món ăn đa dạng, giàu chất dinh dưỡng do chính các đầu bếp của nhà trường chế biến. Với thực đơn phong phú, phù hợp với từng lứa tuổi, khẩu vị, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với mục đích và mong muốn cho các bé được hòa nhập vào cuộc sống  hiện đại, việc tổ chức cho trẻ ăn Buffet trước hết giúp cho các bé được thưởng thức các món ăn vừa lạ, vừa quen.  Thông qua hoạt động trải nghiệm này giúp trẻ có kỹ năng trong ăn uống văn minh, lịch sự, từ tốn, biết xếp hàng chờ lấy thức ăn vừa phải ở mỗi món ăn khác nhau. Không những thế các bé được giao lưu với bạn, với cô giáo từ đó giúp trẻ tự tin hơn, mạnh dạn hơn và nâng cao kỹ năng trong giao tiếp.

Bàn tiệc Buffet với các món ăn hấp dẫn và cách bày biện, bố trí đẹp của các bác, cô đã thu hút, lôi cuốn trẻ ngay ở những phút đầu tiên từ mùi vị, màu sắc tự nhiên, chất lượng dinh dưỡng của các món ăn đã thu hút trẻ từ đầu đến cuối buổi tiệc. Món nào cũng đẹp, cũng ngon, món nào bé cũng thích ăn…

Bữa tiệc thật vui vẻ và đầm ấm, đây là hoạt động trải nghiệm tuyệt vời với những khoảnh khắc đáng nhớ là dấu ấn về tuổi thơ tuyệt đẹp của các bé bên các bạn, cô giáo. Hoạt động này của nhà trường được nhiều phụ huynh học sinh ghi nhận. Thông qua hoạt động đã đem đến cho các bé trường mầm non Bồ Đề những niềm vui, sự yêu thích khi đến trường.


Một số hình ảnh của hoạt động: