hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Trường mầm non Bồ Đề tổ chức họp phụ huynh đầu năm học 2019 – 2020
Ngày đăng 23/09/2019 | 14:15  | Lượt xem: 500

Thực hiện kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020, nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ giữa nhà trường và gia đình. Chiều ngày 20 tháng 9 năm 2019 Trường mầm non Bồ Đề tổ chức triển khai họp phụ huynh đầu năm giữa nhà trường và đại diện Ban cha mẹ học sinh năm học 2019 – 2020

Trong buổi họp các bậc phụ huynh có dịp lắng nghe những chia sẻ từ Cô giáo Trần Thị Tuyết Nhung - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thành tích đạt đã được năm học 2018 – 2019 và đưa ra kế hoạch, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm trong năm đồng thời thống nhất các khoản thu năm học 2019 – 2020.

Đ/c Trần Thị Tuyết Nhung - Hiệu trưởng nhà trường

Triển khai phương hướng kế hoạch năm học 2019 – 2020

Sau khi tổ chức họp với Ban đại diện phụ huynh của 14 lớp, cuộc họp lại tiếp tục diễn ra tại các lớp do giáo viên chủ nhiệm lớp chủ trì cuộc họp. Đây là cơ hội để phụ huynh trao đổi về chương trình học tập cũng như chế độ sinh hoạt một ngày của các con khi đến trường. Đồng thời giúp phụ huynh hiểu rõ vai trò và trách nhiệm của mình hơn trong việc phối hợp với nhà trường để chăm sóc giáo dục cho các con một cách hiệu quả.

Trong cuộc họp, các bậc phụ huynh trao đổi và thảo luận với các cô giáo về những chuyển biến tích cực của con em mình sau một thời gian tham gia hoạt động tại trường. Các bậc phụ huynh cũng có đề xuất với BGH nhà trường và các cô giáo tiếp tục đổi mới các phương pháp dạy học tích cực, tổ chức các phong trào, hoạt động cho trẻ được trải nghiệm để từ đó giúp các con mạnh dạn, tự tin hơn trong giao tiếp....
Buổi họp phụ huynh đầu năm kết thúc tốt đẹp, thay mặt Ban giám hiệu và tập thể CBGVNV trường mầm non Bồ Đề xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các bậc phụ huynh đã dành thời gian tham dự buổi họp phụ huynh. 
Nhà trường tin rằng qua buổi họp phụ huynh này tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của các bậc phụ huynh để năm học 2019 – 2020 nhà trường đạt được nhiều thành công hơn nữa./.

Một số hình ảnh tổ chức họp phụ huynh của các khối, lớp

Nguyễn Thị Hường