Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (UBMTTQ) phường Bồ Đề gặp mặt đầu Xuân Canh Tý 2020
Ngày đăng 31/01/2020 | 16:33  | Lượt xem: 90

Sáng ngày 31/01/2020 (mùng 7 Tết), tại hội trường Trung tâm văn hóa thể thao phường Bồ Đề, UB MTTQ phường tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân Canh Tý 2020.

Đồng chí Nguyễn Quang Tiến – Uỷ viên thường vụ, Chủ tịch UBMTTQ Phường chủ trì buổi gặp mặt. Tham dự có các đồng chí ủy viên UBMTTQ phường, trưởng ban công tác Mặt trận 30 tổ dân phố trên địa bàn phường.

Trong không khí đầm ấm và phấn khởi, đồng chí Nguyễn Quang Tiến - Chủ tịch UBMTTQ Phường đã gửi thông điệp đầu xuân mới cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến các ông bà  trong UBMTTQ, Trưởng ban công tác Mặt trận; đồng thời biểu dương, đánh giá cao sự hoạt động, những thành tích mà MTTQ phường, các Ban công tác Mặt trận đã đạt được trong năm 2019. Đồng chí cũng tin tưởng rằng với truyền thống đoàn kết, sáng tạo và đổi mới, thế mạnh về nguồn lực và đà phát triển mạnh mẽ trong những năm qua cùng với đội ngũ cán bộ Mặt trận nhiệt tình, tâm huyết và trách nhiệm cao sẽ hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ, chỉ tiêu năm 2020 góp phần vào sự ổn định và phát triển của phường.

 

                                          Nguyễn Văn Hùng - Chủ tịch Hội CCB