Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội

Thường trực MTTQ (MTTQ) các đoàn thể Chính trị - xã hội phường Bồ Đề tổ chức tuyên truyền và hỗ trợ trang thiết bị cho các hộ cận nghèo để phòng, chống lây lan dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng virus mới Corona (nCoV)
Ngày đăng 07/02/2020 | 16:46  | Lượt xem: 101

Trước thực trạng lây lan dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng virus mới Corona (nCoV) gây ra. Sáng ngày 07/0202020Thường trực MTTQ các đoàn thể Chính trị - xã hội tổ chức tuyên truyền và hỗ trợ trang thiết bị cho các hộ dân hộ cận nghèo để phòng, chống lây lan dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng virus mới Corona (nCoV) gây ra.

Theo đó, tại 40 hộ cận nghèo đoàn đã phát 40 phần quà bao gồm khẩu trang, nước rửa tay, xà phòng diệt khuẩn cho các hộ.Ngoài ra đoàn cũng  tuyên truyền các biện pháp phòng chống bệnh viêm đường hô hấp do chủng virus mới nCoV  đến các hộ, hướng dẫn đeo khẩu trang đúng cách và những điều cần biết để phòng bệnh.

MTTQ,  các đoàn thể Chính trị - xã hội  phường đã chung tay kịp thời, giúp ngành Y tế trong công tác phòng chống dịch. Đây là hoạt động cần thiết để chủ động phòng, chống dịch bệnh nCoV và nâng cao kiến thức phòng bệnh của người dân.

                                                      Nguyễn Văn Hùng - Chủ tịch hội CCB